goc-chia-se

Góc chia sẻ

Trên toàn thế giới, có nhiều thương hiệu đàn guitar nổi tiếng, mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật riêng, tạo nên sự chất lượng và mang đến trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu một số thương hiệu guitar phổ biến dưới đây
Nếu bạn đang tìm amply guitar nhưng lại không biết lựa chọn dòng nào là phù hợp, thì bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những dòng amply giá rẻ - chất lượng được bán chạy nhất 2023
Enya Music là một hãng sản xuất đàn guitar và nhạc cụ âm nhạc có uy tín toàn cầu. Nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và sự sáng tạo trong việc sản xuất cũng như những cải tiến vô cùng tuyệt vời, phá cách và tiên phong dẫn đầu xu hướng làm đàn.
Guitar có một lịch sử rất dài và đa dạng, xuất hiện ở nhiều vùng đất trên thế giới. Có những bằng chứng cho thấy các phiên bản sơ khai của đàn guitar đã xuất hiện ở Ai Cập và Babylon từ 1000 năm TCN
Loại gỗ được chọn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến âm thanh, độ bền, và thậm chí cả cảm giác khi chơi. Dưới đây Guitar Đồng Tâm sẽ giúp bạn nhận biết một số loại gỗ phổ biến được sử dụng trong chế tạo đàn guitar.
Đàn guitar, một nhạc cụ với vẻ đẹp tinh tế và thanh thoát, đã trở thành biểu tượng của âm nhạc và sự tự do sáng tạo. Với dây đàn rung lên từng âm vực, đàn guitar mang đến một thế giới âm nhạc phong phú và đa dạng.
Fishman Loudbox Mini là một trong những amply acousitc hàng đầu trên thị trường và được đánh giá cao bởi người dùng. Dưới đây là một số đánh giá chung về amply Fishman Loudbox Mini
Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh hai cây đàn guitar Cordoba Fusion 5 và Monleon NMI CG 07M để giúp các bạn có thể chọn được cây đàn phù hợp với nhu cầu của mình.
Enya X1 Pro Eq và Ibanez AEG-50 là 2 cây đàn nằm trong phân khúc giá 5.500.000. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 2 mẫu đàn này có ưu và nhược điểm gì nhé.
Flamenco JX35 Pro là một cây đàn guitar vô cùng đa năng và hoàn hảo. Với việc kết hợp giữa mặt trên chất liệu solid và thiết kế thùng dáng bán cổ điển, nó mang đến một chất âm tuyệt vời.
Nếu bạn đang là một người đang tự học đàn guitar tại nhà và đang đối mặt với những vấn đề khiến bạn gặp bế tắc, hãy tin rằng bài viết này sẽ mang lại giải pháp cho bạn.
Trong thời gian vừa qua, hãng đã cho ra đời model JX-25 CE và model JX-35 Pro đây là hai model rất hot và được nhiều người chơi dàn săn đón. Vậy nên lựa chọn Flamenco jx25ce hay Flamenco jx35 pro?
shopdanguitar