Chính sách giao hàng - đổi, trả
12/17/2018

Chính sách đổi-trả

Chính sách đổi trả của Đồng Tâm ra đời với mong muốn mang đến cho ban những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Đồng Tâm khi gửi đến các bạn luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 

1. BẠN ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Bạn được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi, hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua. 

 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI CỦA ĐỒNG TÂM:

Bạn có thể đổi đàn sang một cây đàn khác 1 lần duy nhất và trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Đàn đem đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Đàn chưa qua sử dụng, có lỗi như miêu tả với shop, đóng gói lại nguyên trạng như cũ.
  • Đàn mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị đàn đổi, hoặc đơn giản là đổi lại cây đàn mới. Trường hợp đàn được chọn để đổi có giá trị thấp hơn đàn cần đổi, bạn sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Trường hợp đàn cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, bạn vui lòng đổi đàn trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI SẢN PHẨM?

- Khi phát hiện ra cây đàn vừa mới nhận bị lỗi, bạn nhắn tin lên fanpage của Đồng Tâm hoặc gọi điện theo số điện thoại của cửa hàng để miêu tả tình trạng sản phẩm

- Gói hàng lại giúp shop hen.

- Khi shipper đến giao cây đàn mới, bạn gửi lại cây đàn cũ cho shipper. Thế là xong.

- Đừng lo lắng, bạn không cần phải làm gì cả, Đồng Tâm sẽ làm hết. Những trường hợp để xảy ra lỗi rất hi hữu, Đồng Tâm cam kết test hàng và đóng gói hết sức cẩn thận.

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG

  •  ĐỒNG TÂM miễn phí đổi hàng cho bạn khi mua đàn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, bạn vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp đàn cần chuyển về đổi tại kho của ĐỒNG TÂM

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

- Đồng Tâm không có dịch vụ mang đàn đến tận nơi cho khách Test ưng ý thì nhận, Không ưng trả hàng .

- Đồng Tâm chỉ chấp thuận Đổi hàng 1-1 trong 15 ngày nếu hàng bị lỗi, trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi kỹ thuật. Ngoài ra sẽ khi khách đã mua hàng sẽ không được trả hàng trong bất cứ lý do gì. Trường hợp ngoại lệ nếu thống nhất về việc trả hàng, khách hàng phải hoàn toàn chịu tiền ship 2 chiều, và Đồng Tâm sẽ chuyển hoàn 80% trên tổng giá trị đơn hàng của bạn.Với điều kiện sau :
1/ Đàn còn nguyên vẹn, không bị thêm bất cứ lỗi gì tính từ lúc ĐỒNG TÂM khui nhận hàng
2/ Đàn còn nguyên tem, serri không rách, dán
3/ Đàn còn nguyên phụ kiện, linh kiện đi kèm
4/ Đàn chưa qua sử dụng
5/ Đàn còn phiếu mua hàng, phiếu bảo hành.

Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar