products

Cordoba C5 Limited

Trạng thái: Còn hàng

8,500,000đ

Cordoba C5 Limited là cây đàn rất đặc biệt bởi độ hiếm về gỗ, có vân cườm lâu năm chính vì vậy phiên bản này luôn có giới hạn tại các quốc gia trên thế giới.


Số lượng : 0975394772

Cordoba C5 Limited Flamed Mahogany

Khi nhu cầu khách càng cao với việc cần mua một cây guitar cần không quá to, cũng không quá nhỏ để phù hợp và dễ chơi hơn thì hãng Coroba đã cho ra mắt phiên bản Cordoba C5 Limited .

guitar-classic-cordoba-c5-limited

Đàn guitar Cordoba C5 Limited phá vỡ giới hạn ban đầu không như những cây Classic cổ điển, cải tiến để phù hợp với người chơi hiện đại. bằng cách điều chỉnh cần đàn và thùng đàn để làm cho nó mỏng hơn nhưng vẫn duy trì chất âm như cũ cho người chơi trải nghiệm rằng nó dễ chơi, thân thiện hơn với tất cả các thể loại âm nhạc. Giai điệu vẫn hoàn toàn cổ điển vì Cordoba dựa trên phương pháp sản xuất và lắp ráp guitar theo kiểu truyền thống của Tây Ban Nha.

cordoba-c5-limited

Chi Tiết Đàn Cordoba C5 Limited Flamed Mahogany

Cordoba C5 Limited Flamed Mahogany sử dụng mặt top là Solid Canadian Cedar cho chất âm ấm để bù đắp lại phần thùng mỏng so với các phiên bản cổ điển bình thường.

hong-dan-cordoba-c5-limited

Điều đặc biệt là phần lưng và hong, đó là loại gỗ Manhogany đã có vân cườm ( Flamed Mahogany ) với những vân cườm thì chắc chắn đó hẳn là những thân gỗ lâu năm, trải qua hàng trăm năm tuổi mới có được vân cườm độc đáo như vậy, và chính vì số lượng vân gỗ này sẽ không có nhiều nên mới có phiên bản giới hạn ( Limited )

dan-guitar-cordoba-c5-limited

Khoá cao cấp kết hợp ty chỉnh cần và dây Savarez đã làm nên thương hiệu của Corodba từ lâu bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo nhất đối với một cây đàn cần Action chuẩn, dây mềm và khoá vặn nhẹ tay.

can-dan-cordoba-c5-limited

can-cordoba-c5-limited

Thông Số Đàn Cordoba C5 Limited

Top Wood : Solid Western Red Cedar
Back & Sides : Flamed Mahogany
Shape : Classical
Neck : Mahogany
Bracing System : Fan Bracing
Bridge : Pau Ferro
Fingerboard : Pau Ferro
Nut & Saddle : Bone
Tuner : Cordoba Gold with Pearl Buttons
Nut Width : 52mm
Scale Length : 25 1/2″ (648 mm)
Binding : Composite
Hard Case : Cordoba Deluxe Gig Bag

 

Giá đàn Corodba C5 Liminted

Đàn C5 Liminted là phiên bản giới hạn chính vì vậy số lượng tại Việt Nam khá hạn chế, và giá bán đàn Cordoba C5 Liminted cũng chênh lệch tại nhiều nơi vì độ khan hiếm. Tuy nhiên tại Guitar Đồng Tâm giá đàn C5 Liminted vẫn luôn giữ ưu đãi cho khách hàng. 
 

cordoba-c5


Mua đàn C5 Liminted bạn sẽ được tặng Voucher giảm giá 200-500k có thể đổi sang phụ kiện hoặc trừ thẳng vào giá trị đơn hàng.

Để hiểu hơn về sản phẩm cũng như Voucher bạn có thể liên hệ Zalo 0975 394 772 shop sẽ hỗ trợ tư vấn tận tâm cho bạn 

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

GUITAR CLASSIC CORDOBA C5-CE

Đàn Guitar Cordoba C5-CE SP là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Cordoba nổi tiếng tại Tây Ban Nha, Đây là cây đàn mang phong cách Cổ điển kết hợp Flamenco, Có Eq ra loa

ĐÀN GUITAR CLASSIC CORDOBA C5-CE

Cordoba Fusion 5 Jet Black được thiết kế dáng khuyết với thân đàn mỏng và bảng cần 48mm giúp cho người chơi có thể trãi nghiệm và chinh phục cây guitar này một cách dễ dàng

Cordoba Fusion 5 Jet Black

Cordoba Fusion 5 Nature là phiên bản nằm trong seria Fusion 5 . Với mặt top Solid để màu gỗ tự nhiên kết hợp EQ Fishman bên trong thùng đàn, Cordoba Fusion 5 Nature khá được nhiều người lựa chọn

Đàn Guitar Cordoba Fusion 5

✔ Cordoba Fusion 5 Sonata
✔ Cam kết Hàng chính hãng 100%
✔ Bảo hành 3 năm chính hãng
✔ 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu lỗi kỹ thuật

Đàn Guitar Cordoba Fusion 5 Sonata

Cordoba C5-CE CD là cây đàn thuộc dòng C5 của hãng Cordoba, Chất âm hay kết hợp Eq sịn chắc chắn đây sẽ là cây đàn đáng sỡ hữu của nhiều người trong phân khúc 9 triệu đồng.

Cordoba C5CE-CD
9,200,000đ 10,200,000đ

Cordoba C5 Limited là cây đàn rất đặc biệt bởi độ hiếm về gỗ, có vân cườm lâu năm chính vì vậy phiên bản này luôn có giới hạn tại các quốc gia trên thế giới.

Cordoba C5 Limited

Đàn guitar cordoba C5SP một cây đàn dáng classic cổ điển được thiết kế cực kỳ tinh tế, sự kết hợp hoàn hảo giữa Solid Spruce và Mahogany giúp cây đàn có chất âm cực kỳ vang ấm

 

Đàn Guitar Cordoba C5 SP

Cordoba C5 CD thiết kế dáng cổ điển với bộ gỗ Top Solid Cedar kết hợp Manhogany mặt lưng hong tạo nên một cây đàn đẹp về ngoại hình, chất lượng về âm thanh.

Đàn Guitar Cordoba C5 CD
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar