products

Đàn Guitar Cordoba C5 CD

Trạng thái: Còn hàng

6,300,000đ

Cordoba C5 CD thiết kế dáng cổ điển với bộ gỗ Top Solid Cedar kết hợp Manhogany mặt lưng hong tạo nên một cây đàn đẹp về ngoại hình, chất lượng về âm thanh.


Số lượng : 0975394772

dan-guitar-cordoba-c5-cd

Tặng ngay Vocher giảm giá 300.000 - 500.000 vnđ khi đặt hàng guitar Cordoba C5CD tại Guitar Đồng Tâm. Voucher này có thể áp dụng đổi qua Phụ kiện hoặc trừ trực tiếp vào đơn hàng - Zalo 0975 394 772

Đàn Cordoba C5 thương hiệu chính hãng Tây Ban Nha, thương hiệu kết hợp giữa nghệ nhân làm đàn nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hiện đại tạo nên một siêu phẩm Cordoba C5 CD.

THÔNG TIN ĐÀN CORDOBA C5 CD

Cordoba C5 chia thành 2 loại ( C5CD - trong đó CD nghĩa là top làm bằng Gỗ Cedar, màu nâu xậm , Ngoài ra còn một dòng nữa là C5SP trong đó SP nghĩa là top được làm bằng Spruce màu sáng ) . Bài này Shop sẽ giới thiệu về C5CD ( người ta hay gọi tắt là C5) ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu C5SP bên dưới cuối của bài nhé .

dan-guitar-classic-cordoba-c5-cd
Đây là dòng Cordoba C5CD ( mặt top được làm bằng Gỗ Cedar ) loại gỗ rất thông dụng trong việc làm nên một cây đàn Classic bởi vì chất âm nó rất Ấm.

Cordoba C5CD tích hợp ty chóng cong cần 2 chiều, nhằm chóng cong vênh đàn trong quá trình sử dụng khi nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột, đồng thời cũng giữ cho Action của đàn ở mức chuẩn nhất giúp người chơi bấm êm tay, nhẹ nhàng.

mua-dan-cordoba-c5-cd

Guitar Cordoba C5-CD Lưng và hong của đàn được làm bằng Gỗ Manhogany ( việt nam mình vẫn hay gọi là Gỗ Gụ ), Loại gỗ này có tính chống nứt khá cao, nên việc sở hữu một cây đàn Gỗ Manhogany bạn hoàn toàn có thể an tâm về thời gian sử dụng và lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
dan-cordoba-c5-cd-co-tot-khong

Đàn được gắn dây Savarez loại dây được gắn toàn bộ vào dòng đàn Cordoba, đây là loại dây rất tốt hiện nay của dòng nilon, cho bạn cảm giác tay rất mượt khi chơi đàn.

Giá đàn Cordoba C5 CD

Giá một cây Cordoba C5 CD tại Guitar Đồng Tâm chỉ 6,3 triệu đồng, Rẻ nhất các nơi tính đến thời điểm hiện tại . Đàn được bảo hành 3 năm, Miễn phí giao hàng, Và cam kết chính hãng 100%.Ngoài ra còn thêm một dòng đó là Cordoba C5SP, bạn có thể tham khảo thêm tại Website chúng tôi

THÔNG SỐ KỶ THUẬT ĐÀN GUITAR CORDOBA C5 CD

Series : C5 CD
Top Wood : Solid Canadian cedar
Back & Sides : Mahogany
Neck : Mahogany
Bracing System : Fan Bracing
Bridge : Rosewood
Fingerboard : Rosewood
Nut & Saddle : Bone
Tuner : Cordoba Gold Tuning Machines
Nut Width : 52mm (2.04
Scale Length : 650mm (25.6
Binding : Indian rosewood

guitar-classic-cordoba-c5-cd 

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Cordoba C5 CD thiết kế dáng cổ điển với bộ gỗ Top Solid Cedar kết hợp Manhogany mặt lưng hong tạo nên một cây đàn đẹp về ngoại hình, chất lượng về âm thanh.

Đàn Guitar Cordoba C5 CD

Được nâng cấp hơn so với các phiên bản GK studio khác, chỉ đứng sau mỗi dòng GK Pro Negra đó là siêu phẩm GK Studio Negra. Một cây đàn Full Solid cực kỳ ấn tượng trong Series Iberia của hãng Cordoba

Cordoba GK Studio Negra

Cordoba GK Studio là một cây đàn guitar dây nylon, tích hợp Eq Cordoba chính hãng, Với gỗ mặt top Solid European Spruce Gk cho ra âm thanh mượt mà và chính xác

Cordoba GK Studio
13,900,000đ 16,500,000đ

Cordoba C9 ( hay còn gọi C9 CD ) là cây đàn Full Gỗ Solid chất lượng của thương hiệu Cordoba, Với mặt top là Solid canadian cedar lưng hong Solid African Manhogany.

Cordoba C9

Guitar Cordoba C3M là cây đàn thuộc dòng C3 của hãng Cordoba, đàn được thiết kế gia công tỉ mỉ, Chất âm rất ấm và vang xứng đáng là một cây đàn đáng để những người mới tập hoặc chuyên nghiệp sử dụng.

Đàn Guitar Cordoba C3M
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar